Ví VNPAY tiếp tục khẳng định vị thế Top Công nghệ 4.0 Việt Nam 2022
Chiều 15/07, ví điện tử VNPAY, sản phẩm của Fintech uy tín hàng đầu Việt Nam (VNPAY) vinh dự nhận danh hiệu "Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0” năm 2022.
Ngày Trí tuệ nhân tạo 2021: Tiếp lửa đổi mới sáng tạo
Ngày 27/8/2021, Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI (thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ tổ chức trực tuyến sự kiện “Ngày Trí tuệ nhân tạo 2021 – Tiếp lửa đổi mới sáng tạo”.
9 xu hướng chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo trong năm 2021
Trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số số đang dần trở nên phổ biến và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua 9 xu hướng trong năm 2021.
Tự động hóa ngành sản xuất, chế tạo: Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao?
Có tới 94% các doanh nghiệp FDI trong ngành sản xuất chế tạo có định hướng tăng cường ứng dụng công nghệ mới và tự động hóa. Điều này sẽ đòi hỏi những kỹ năng mới đối với lao động.
HÀN MỸ VIỆT TÀI TRỢ THIẾT BỊ THỰC HÀNH CHO TRƯỜNG KỸ THUẬT
Sáng ngày 26-05-2020, tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, đại diện HàN MỸ VIêT, bà Lê Thị Hồng Loan - Giám Đốc, cùng các đối tác Hanyoung và Conotec, (Hàn Quốc) đã trao tặng thiết bị điều khiển ứng trong ngành nhiệt lạnh đến hai trường Cao Đẳng kỹ thuật .
Tự động hóa xanh với IoT cho năng lượng, hạ tầng và môi trường
1. Giới thiệuTrong buổi tổng kết và xác định phương hướng của Trung tâm Nghiên cứu ưu tú của úc về các Hệ thống tự hành (ARC Centre of excellence for Autonomous Systems, CAS) cách đây gần 10 năm, GS Hugh Durrant Whyte, giám đốc của Đại học Sydney, không thể không đồng tình với ý kiến của một cộng tác viên sau tiến sĩ còn rất trẻ, rằng tự động hóa - khoa học robot cần tập trung góp phần giải quyết các vấn đề nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu.
Rửa xe tự động không tiếp xúc công nghệ của người Việt đang dần phổ biến
Giữa tháng 8, phóng viên Tạp chí Tự động hóa ngày nay đã có dịp trải nghiệm công nghệ rửa xe tự động không tiếp xúc và trò chuyện cùng nhóm các thành viên đang sở hữu giải pháp công nghệ này tại Hà Nội. Câu chuyện cho thấy, người dân Việt Nam đang hưởng ứng khá tốt dịch vụ mới mẻ này.
MBT với mục tiêu chinh phục thị trường thiết bị điện công nghiệp
Trong tương lai không xa, dòng sản phẩm máy biến thế cao cấp của MBT sẽ xuất hiện trên thị trường. Ngoài những tính năng cần thiết, sản phẩm mới sẽ tích hợp nhiều công nghệ hiện đại theo xu hướng 4.0.
Máy Hàn Tân Thành, niềm tin nơi thương hiệu Việt
Hơn 35 năm trên con đường hình thành và phát triển, xuất phát điểm chỉ từ một tiệm sửa đồ hàn vào những năm 80 của thế kỷ trước, Công ty TNHH Điện cơ Tân Thành ngày nay đã là 1 trong 2 doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam trụ vững và ngày càng ghi dấu ấn tên tuổi trong ngành máy hàn công nghiệp. Luôn khẳng định mình với phương châm “Sản xuất thật mang lại giá trị thật”, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đức Tiến - thành viên Giám đốc Công ty TNHH Điện cơ Tân Thành về những thành tựu và
ezFeedback - Hệ thống tự động thu thập và phân tích thông tin phản hồi của khách hàng
Trong Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phân tích dữ liệu kinh doanh góp phần quan trọng cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chiếm một phần không nhỏ trong đó là dữ liệu về các khách hàng cũng như cảm nhận của họ về các sản phẩm và dịch vụ. Bài viết giới thiệu giải pháp tự động thu thập và phân tích thông tin phản hồi ezFeedback do Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT (thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể chủ đ