Giải pháp tra cứu quy hoạch thông minh Meey Map xuất sắc gặt hái thêm giải thưởng
Hà Nội, ngày 27/5/2023) Tiên phong trong việc thúc đẩy chuyển đổi số bất động sản (BĐS), Meey Land và ứng dụng tra cứu quy hoạch thông minh Meey Map vừa vinh dự được xướng tên tại Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) lần thứ 2, năm 2023.
TONMAT Group và hành trình 20 năm khẳng định vị thế dẫn đầu
20 năm phát triển là hành trình Công ty Cổ phần Tập đoàn TONMAT (TONMAT Group) trung thành với sứ mệnh cung cấp những giải pháp cách nhiệt, bảo ôn tốt nhất, tự hào khẳng định vị thế và uy tín của “người tiên phong – dẫn đầu” thị trường.
Honda Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam
Hà Nội – ngày 27 tháng 5 năm 2023, Honda Việt Nam (HVN) vinh dự nhận giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards, hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0” với Ứng dụng My Honda+.
Ví VNPAY tiếp tục khẳng định vị thế Top Công nghệ 4.0 Việt Nam 2022
Chiều 15/07, ví điện tử VNPAY, sản phẩm của Fintech uy tín hàng đầu Việt Nam (VNPAY) vinh dự nhận danh hiệu "Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0” năm 2022.
Ngày Trí tuệ nhân tạo 2021: Tiếp lửa đổi mới sáng tạo
Ngày 27/8/2021, Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI (thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ tổ chức trực tuyến sự kiện “Ngày Trí tuệ nhân tạo 2021 – Tiếp lửa đổi mới sáng tạo”.
9 xu hướng chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo trong năm 2021
Trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số số đang dần trở nên phổ biến và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua 9 xu hướng trong năm 2021.
Tự động hóa ngành sản xuất, chế tạo: Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao?
Có tới 94% các doanh nghiệp FDI trong ngành sản xuất chế tạo có định hướng tăng cường ứng dụng công nghệ mới và tự động hóa. Điều này sẽ đòi hỏi những kỹ năng mới đối với lao động.
HÀN MỸ VIỆT TÀI TRỢ THIẾT BỊ THỰC HÀNH CHO TRƯỜNG KỸ THUẬT
Sáng ngày 26-05-2020, tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, đại diện HàN MỸ VIêT, bà Lê Thị Hồng Loan - Giám Đốc, cùng các đối tác Hanyoung và Conotec, (Hàn Quốc) đã trao tặng thiết bị điều khiển ứng trong ngành nhiệt lạnh đến hai trường Cao Đẳng kỹ thuật .
Tự động hóa xanh với IoT cho năng lượng, hạ tầng và môi trường
1. Giới thiệuTrong buổi tổng kết và xác định phương hướng của Trung tâm Nghiên cứu ưu tú của úc về các Hệ thống tự hành (ARC Centre of excellence for Autonomous Systems, CAS) cách đây gần 10 năm, GS Hugh Durrant Whyte, giám đốc của Đại học Sydney, không thể không đồng tình với ý kiến của một cộng tác viên sau tiến sĩ còn rất trẻ, rằng tự động hóa - khoa học robot cần tập trung góp phần giải quyết các vấn đề nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu.
Rửa xe tự động không tiếp xúc công nghệ của người Việt đang dần phổ biến
Giữa tháng 8, phóng viên Tạp chí Tự động hóa ngày nay đã có dịp trải nghiệm công nghệ rửa xe tự động không tiếp xúc và trò chuyện cùng nhóm các thành viên đang sở hữu giải pháp công nghệ này tại Hà Nội. Câu chuyện cho thấy, người dân Việt Nam đang hưởng ứng khá tốt dịch vụ mới mẻ này.