SCADAPack 330E và 334E: Bộ điều khiển thế hệ mới của Control Microsystems

21/Thg11/2008 09:15:22

SCADAPack 330E và 334E cung cấp sự tương kết và truyền thông tin cậy của nhiều nhà cung cấp thông qua chuẩn DNP3 và IEC 60870-5. Tính toàn vẹn dữ liệu cho các ứng dụng tin cậy hoặc các hoạt động quan trọng được hỗ trợ với công nghệ mã hóa AGA12.

Bộ điều khiển E-Series hỗ trợ hệ thống file và các dòng lệnh FAT32 (tương thích PC) với đầy đủ tính năng, những tài liệu có thể truy cập qua cổng FTP, Telnet, DNP3 hoặc cổng serial. Dòng lệnh cung cấp truy cập trực tiếp tới hệ thống file và các lệnh cấu hình. Môi trường lập trình IEC 61131-3 cung cấp hỗ trợ cho 2 ứng dụng logic chạy đồng thời. Điều này cho phép nhà tích hợp hệ thống giới thiệu các ứng dụng bảo vệ bằng password cung cấp tính năng vượt trội trong ngành lựa chọn của họ, đồng thời mở ra ứng dụng cho người sử dụng khả năng bổ sung điều khiển nếu cần.

Tất các các bộ điều khiển SCADAPack E-Series đều có 3 năm bảo hành và hiện đã có mặt trên thị trường.

“Sự thông dụng của các đặc điểm E-Series đã giúp chúng tôi phát triển dòng sản phẩm này”, Dale Symington, phó giám đốc chiến lược sản phẩm này nhấn mạnh. “DNP3 và IEC 60870-5 cho phép bộ điều khiển tớ lưu trữ sự kiện theo thời gian và đọc liên tục bất kể các điểm dữ liệu thay đổi nghĩa là không bao giờ có lỗ hổng dữ liệu, thậm chí ngay cả các đường link truyền dữ liệu bị trục trặc”.

Theo Hien dai hoa