Tự động hóa, học máy và chuỗi khối đang thúc đẩy tương lai của ngành sản xuất điện tử như thế nào
Bài viết này xem xét các xu hướng tự động hóa chính trong sản xuất điện tử, bao gồm các lớp kết nối ngày càng tăng, nhu cầu an ninh mạng ngày càng tăng, triển khai ML chuyên biệt cũng như cách truy xuất nguồn gốc và MES hỗ trợ các số liệu, phân tích sản xuất theo thời gian thực.
40% giá thành xe điện thuộc về pin, đâu là giải pháp quản lý pin hiệu quả?
Với mức tăng trưởng gấp 10 lần dự kiến ​​trên thị trường xe điện trong thập kỷ tới, nhu cầu giám sát, quản lý và duy trì pin hiệu suất cao để cung cấp năng lượng cho hàng triệu xe điện ngày càng tăng.
GIẢI MÃ KỲ TÍCH CỤM CẢNG CÁI MÉP VÀO TỐP 12 THẾ GIỚI
Ngân hàng Thế giới (World Bank) và Hãng tin Tài chính S&P Global Market Intelligence vừa công bố Chỉ số hoạt động cảng container (CPPI), cảng Cái Mép của Việt Nam xếp thứ 12 trên tổng số 348 cảng biển trên thế giới.
UNILEVER LỌT TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM NHỜ TIÊN PHONG TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỐI VỚI NHÀ MÁY VÀ CHUỖI CUNG ỨNG
Hà Nội, ngày 27/5/2023 – Unilever Việt Nam vừa được tôn vinh là doanh nghiệp công nghiệp 4.0 tại Chương trình Biểu dương “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Awards” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì, với sự bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, và Bộ Thông tin và Truyền thông.
MIRAE ASSET PRÉVOIR GHI DẤU ẤN TRONG LĨNH VỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM NĂM 2023
Ngày 27 tháng 5 năm 2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“Mirae Asset Prévoir”) vinh dự đón nhận giải thưởng “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam”, danh hiệu “Top tổ chức/ doanh nghiệp KH&CN và Đổi mới sáng tạo” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số tổ chức.
THIÊN HOÀNG VINH DỰ DÀNH GIẢI THƯỞNG TẠI "TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM - I4.0 AWARDS" LẦN THỨ HAI, NĂM 2023
Chiều 27/5/2023, tại Hà Nội, 7 địa phương, 65 doanh nghiệp với 79 sản phẩm, giải pháp số đã được vinh danh tại Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards lần thứ 2, năm 2023.
TNG Holdings Vietnam được vinh danh tại sự kiện Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam
Là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, TNG Holdings Vietnam đã và đang tích cực ứng dụng công nghệ 4.0 vào nhiều lĩnh vực để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.
Herbalife Việt Nam được vinh danh “Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam” với Ứng dụng My VNClub
Hà Nội, ngày 27 tháng 5 năm 2023 – Herbalife Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh “Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam” tại hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0” với Ứng dụng My VNClub theo đánh giá của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
GREENFEED ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 NHỜ NỖ LỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ
Ngày 27/5 vừa qua, GREENFEED đã vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghệ 4.0 Việt Nam 2023 - hạng mục Top Doanh nghiệp 4.0 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số thực hiện.
AMWAY VIỆT NAM VINH DỰ ĐƯỢC BIỂU DƯƠNG: TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM - I4.0 AWARDS
Amway Việt Nam - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự đạt danh hiệu Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp tổ chức và biểu dương nhằm đánh giá hiệu quả thực hiện chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong các tổ chức, doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số cho các địa phương, các doanh nghiệp nhằm hướng đến thúc đẩy